Bí quyết xua tan mệt mỏi khi về đến ngôi nhà sau ngày làm việc mệt mỏi


Ngày đăng bài 10/29/2017 11:09:03 PM

Cái nóng oi ả của thời tiết Sài Gòn, sau một ngày làm việc nhiều căng thẳng khi về đến ngôi nhà điều gì sẽ khiến bạn đập tan sự mệt mỏi. Từ ánh nhìn đầu tiên khi vào ngôi nhà là một hồ thủy sinh đầy sinh động, mát mẻ và xóa nhòa nổi buồn, tìm được sự thoải mái, thư thái.

Hồ cá thủy sinh trang trí ngôi nhà của bạn

Hồ cá thủy sinh trang trí ngôi nhà của bạn

Hiện nay, việc thiết kế cho gia đình một hồ cá thủy sinh là điều hoàn toàn đơn giản. Hầu hết những người ít thời gian và kinh nghiệm có thể tới các cửa hàng thủy sinh, shop bán cá để lựa chọn các bể cá đã được làm sẵn. Còn các bạn thích sự hoa mỉ, thích được tự tay làm những hồ thủy sinh có thể mua vật liệu về để tự làm. Các loại hồ cá, cá và phụ kiện đi kèm được bày bán nhiều ở: quận 3 thì có chợ cá Nguyễn Thông, Lý Chính Thắng, ở quận 11 đường Lãnh Bình Thăng, quận Tân Bình đường Trường Chinh hướng qua quận 12 hay ở quận 5 có con đường tên Lưu Xuân Tính chuyên bán hồ và cá cảnh, và một số nơi khác... Giá của các loại bể cá cũng giao động từ vài trăm đến hàng triệu đồng, tùy vào kích thướt và thiết kế theo yêu cầu và độ phức tạp.

Hồ cá thủy sinh tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Hồ cá thủy sinh tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Các loại cá cũng vậy, những con cá nhỏ như bảy màu, ngựa vằn, hay được dùng thường là cá neon giá chỉ vài nghìn đồng/đôi. Những loại cá lớn có giá đắt hơn. Tại thành phố Hồ Chí Minh những bể cá biển cũng được bày bán, rất da dạng về thiết kế. Đối với loại hồ cá này đòi hỏi chăm sóc cẩn thận bởi cá biển không dễ nuôi, phụ thuộc nhiều vào độ mặn, độ PH,....

Hồ cá biển huyền bí trong ngôi nhà bạn

Hồ cá biển huyền bí trong ngôi nhà bạn

Hồ cá cảnh thủy sinh sẽ mang lại hơi nước, làm sinh động cho không gian và đem đến sự thư thái cho người xem. Nó còn có vai trò quan trọng như một vật trang trí, tiểu cảnh để làm mềm không gian kiến trúc, hay mang đến may mắn. Theo quan niệm phong thủy, hồ cá cảnh thủy sinh sẽ điều hòa không gian, hướng sinh khí vào không gian sống và làm việc, là vật hội tụ đủ các yếu tố ngũ hành.

( 1153 lượt truy cập )
Chia sẽ trang Bí quyết xua tan mệt mỏi khi về đến ngôi nhà sau ngày làm việc mệt mỏi với mạng xã hội >>>
Share on Google+ Facebook Twitter
Cửa Hàng Hồ Cá Thủy Sinh Lâm Kim Chi
SHOWROOM : 210/5f Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, HCM. Liên hệ (091) 313 2209 Mr.Lâm