Hồ Hải Sản-201436



Ngày đăng bài 08/18/2014 08:41:39 AM
Tùy theo nhu cầu kinh doanh và vị trí đặt hồ hải sản mà chúng tôi tính số lượng hồ, số lượng tầng hồ, kích thước mỗi hồ cho phù hợp. Hồ hải sản có thể làm nhiều tầng chồng lên nhau, tầng dưới và tầng trên có thể bằng nhau hoặc giật cấp, hồ có thể nhìn 1 mặt, 2 mặt, 3 mặt hoặc 4 mặt tùy vào vị trí lắp đặt sao cho thẩm mỹ và khoa học.
Thông thường hồ cá hải sản thường được thiết kế theo những dạng sau đây :
 
1. Loại thứ nhất : là hồ được thiết kế xây toàn bộ dàn hồ bằng gạch, xi măng và có lót gạch men.
 
2. Loại thứ hai : là hồ xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng mặt tiền và mặt đáy bằng kính.
 
3. Loại thứ ba :  là hồ xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng chỉ mặt tiền bằng kính.
 
4. Loại thứ tư : là hồ hải sản cao cấp được làm toàn bộ bằng kính cường lực.
 
5. Loại thư năm : là hồ cá bằng kính có khung chân sắt không rỉ hoặc chân inox 304.
 
Đa phần các hồ hải sản hay seafood hiện nay thường làm hồ bằng kính có khung chân inox hoặc hồ và chân bằng kính, ưu điểm của hồ cá kính cường lực là thi công nhanh, tầm nhìn tốt và dễ di dời khi có nhu cầu thay đổi hơn hồ cá xi măng ( do loại hồ này luôn được thiết kế cố địng ngay từ ban đầu ).
 
Hồ hải sản
Hồ hải sản 3 tầng cao cấp cho nhà hàng khách sạn 5 sao
 
Cho dù làm loại hồ hải sản như thế nào thì những thiết bị liên quan đến hệ thống lọc đều quan trọng nhất, hồ hải sản thường rất ít nước nên chất lượng nước phải thật tốt thì các loại hải sản mới sống được, bao gồm độ pH, nhiệt độ nước, dòng luân chuyển của nước, lượng khí oxi hòa tan, độ nhớt của nước, nồng độ nitrat trong nước, … Đối với hải sản nước mặn và hải sản nước lợ thì cần quan tâm thêm độ mặn của nước, ngoài ra để hải sản sống lâu thì cần hiểu thêm một số đặc tính sống của mỗi loại để bố trí hồ cho phù hợp. 
Như vậy ngoài các yếu tố thiết kế hồ cá hải sản đúng chuẩn, người sử dụng cũng cần được biết 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến “sức khỏe” của hải sản đối với hải sản nước ngọt là : lượng nước, nhiệt độ nước và chất lượng nước. Còn với hải sản nước mặn và hải sản nước lợ còn có thêm yếu tố độ mặn. Hiểu và biết xử lý các yếu tố này thì hải sản luôn “sống khỏe” cùng người sử dụng hồ hải sản đó ! Nói vui vậy chứ hải sản mau lên chảo thì chủ nhà hàng mới “sống khỏe” thì đúng hơn hết !
Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng hồ hải sản và sửa chữa hộp lọc.
 
chuyên thiết kế hồ hải sản
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Lâm Kim Chi chuyên thiết kế hồ hải sản, chăm sóc, bảo dưỡng và lắp đặt hồ cá hải sản chất lượng và đẹp.
 
LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ!
  • Hồ cá hải sản
  • SĐT: (091) 313 2209 gặp Mr.Lâm hoặc (090) 846 6978 gặp Miss Chi
Xin quý khách lưu ý, hồ cá hải sản Lâm Kim chi chỉ duy nhất tại địa chỉ trên, không có chi nhánh. Hiện nay có nhiều nơi giả mạo thương hiệu Lâm Kim Chi, làm sản phẩm không chất lượng ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng gọi điện hoặc đến 210/5F CMT8 để xem mặt hàng và được tư vấn một cách chuyên nghiệp.

 

( 1698 lượt truy cập )
lo go ho ca thuy sinh lam kim chi
[Cửa Hàng Hồ Hải Sản Đẹp Lâm Kim Chi]
[210/5F Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, HCM]
[0908-466-978, 0913-132-209] | 
[hohuulam2013@gmail.com] | 
Chia sẽ trang Hồ Hải Sản-201436 với mạng xã hội >>>
Share on Google+ Facebook Twitter
Các Sản Phẩm Hồ Hải Sản Đẹp Cùng Loại

Hồ Hải Sản - 201446

Hồ Hải Sản - 201438

Hồ Hải Sản-201427

Cửa Hàng Hồ Cá Thủy Sinh Lâm Kim Chi
SHOWROOM : 210/5f Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, HCM. Liên hệ (091) 313 2209 Mr.Lâm