Đối với Lâm Kim Chi quá trình thi công và thiết kế hồ hải sản phải đảm bảo các bước sau được thực hiện tốt các bước sau:
1. Lấy ý kiến khách hàng.
Tư vấn tham khảo thêm ý kiến của Mr. Lâm qua số 0913 132 209.
+ Dàn bể xây đúc bằng xi măng và gạch, mặt trước được gắn kính:
Ưu điểm : giá thành rẻ, dễ thi công.
Nhược điểm : chiếm nhiều diện tích, không có tính di động, tính thẩm mỹ thấp.
+ Dàn bể được kê lên khung sắt hoặc inox:
Ưu điểm : giá thành dễ chấp nhận , nhiều đơn vị thi công , ít chiếm diện tích, tính di động cao.
Nhược điểm : không tạo được sự khác biệt, không đồng bộ giữa 2 loại vật liệu ( kiếng và sắt hoặc kiếng và inox).
+ Dàn bể toàn kính (hay kính chồng kính):
Ưu điểm : đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng, khắc phục được nhược điểm địa hình,tính di động cao, ít chiếm diện tích, tạo sự đồng bộ vật liệu.
Nhược điểm : giá thành cao, kỹ thuật thi công khó, ít đơn vị thi công.
Mẫu hồ hải sản số 1
2. Thiết kế bản vẽ 3D, tham khảo các nhà hàng Lâm Kim Chi đã thi công.
3. Ký hợp đồng và tiến hành thi công.
4. Hoàn thiện, bảo trì hồ hải sản.
Mẫu hồ hải sản số 2 cho nhà hàng 2 Sao
5. Xác định những loại hải sản chủ đạo cần chứa.
Việc là này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được tiền bạc, khả năng của bể hải sản được phát huy tối đa vì mỗi loại hải sản có môi trường sống khác nhau, làm hồ hải sản chúng ta đẹp hơn.
Thông thường có các loại hồ hải sản sau đây :
+ Loại hồ cá xây toàn bộ dàn hồ bằng gạch, xi măng và có lót gạch men.
+ Loại hồ xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng mặt tiền và mặt đáy bằng kính.
+ Loại hồ xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng chỉ mặt tiền bằng kính.
+ Loại hồ hải sản cao cấp được làm toàn bộ bằng kính cường lực.
+ Loại hồ cá bằng kính có khung chân sắt không rỉ hoặc chân inox 304.
Mẫu ho hai san số 3 cho nhà hàng 4 Sao
Sự thực thì nhiều đơn vị thiết kế thi công hồ hải sản ở Tp Hồ Chí Minh thường không hướng dẫn sử dụng cho khách hàng 1 cách kĩ càng, chi tiết, có khi còn thiết kế sai kỹ thuật và thiếu thẩm mỹ khiến người sử dụng bị thiệt hại “vô hình” đến cửa tiệm. Qua tiếp xúc mới biết nhiều chủ quán hải sản không được tư vấn hệ thống lọc phải đặt ở đâu và như thế nào mới hiệu quả, hệ thống sủi khí có làm hải sản bị sốc hay mất tầm nhìn của du khách hay không, máy làm lạnh với công suất nào là phù hợp và có nên dùng loại bầu titan hay không, tại sao phải có máy skimmer với một số hải sản, bao lâu thì nên thay nước một lần, mỗi lần thay bao nhiêu nước, …
Cho dù làm loại hồ hải sản như thế nào thì những thiết bị liên quan đến hệ thống lọc đều quan trọng nhất, hồ hải sản thường rất ít nước nên chất lượng nước phải thật tốt thì các loại hải sản mới sống được, bao gồm độ pH, nhiệt độ nước, dòng luân chuyển của nước, lượng khí oxi hòa tan, độ nhớt của nước, nồng độ nitrat trong nước, … Đối với hải sản nước mặn và hải sản nước lợ thì cần quan tâm thêm độ mặn của nước, ngoài ra để hải sản sống lâu thì cần hiểu thêm một số đặc tính sống của mỗi loại để bố trí hồ cho phù hợp.
Mẫu hồ hải sản số 4 cho nhà hàng 5 Sao
Dàn hải sản của Lâm Kim Chi đảm bảo các tiêu chí thi công sau.
Ngoài mang tính thẩm mỹ cao còn rất bền vi sữ dụng toàn hàng ngoại nhập. Đèn hồ và máy tạo bọt Oxi rất đẹp mắt và sống động.
Video Hồ Hồ hải sản, hồ cá hải sản đẹp nhà hàng, khách sạn và quán ăn .
LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ!
Xin quý khách lưu ý, hồ hải sản Lâm Kim Chi chỉ duy nhất tại địa chỉ trên, không có chi nhánh. Hiện nay có nhiều nơi giả mạo thương hiệu Lâm Kim Chi, làm sản phẩm không chất lượng ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng gọi điện hoặc đến 210/5F CMT8 để xem mặt hàng và được tư vấn một cách chuyên nghiệp.